Nồi chiên hơi nước – đột phá kì diệu trong căn bếp thời đại mới. Bạn đã nghe chưa?

Besico / Ngày 10/03/2023

Với công nghệ cải tiến vượt trội, nồi chiên không dầu nay đã được nâng cấp lên Với công nghệ cải tiến vượt trội, nồi chiên không dầu nay đã được nâng cấp lên thành phiên bản nồi chiên hơi nước.

Nồi chiên hơi nước là loại nồi sử dụng kết hợp cả hai cơ chế đốt khí nóng và hơi nước đối lưu để làm chín thực phẩm. . Nồi chiên hơi nước là giải pháp để khắc phục tình trạng món ăn bị khô do mất nước khá thường gặp ở nhiều nồi chiên không dầu truyền thống. Với nồi chiên hơi nước, món ăn sẽ có phần vỏ ngoài giòn rụm trong khi bên trong vẫn mọng nước và mềm ẩm.

Nhiều người gọi nồi chiên hơi nước là “đột phá kì diệu trong căn bếp thời đại mới” do những tính năng thân thiện và vượt trội.

Nồi chiên hơi nước hoạt động như thế nào?

Khi hoạt động, nồi chiên hơi nước sẽ kích hoạt đồng thời 2 chế độ: chế độ chiên không dầu Rapid Air và chế độ hấp hơi nước siêu nhiệt Jet Steam. Với Rapid Air, dây mayso sẽ chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng và tiếp tục gia tăng lượng nhiệt này lên, kết hợp với quạt đối lưu để luân chuyển luồng khí nóng đến toàn bộ không gian trong nồi, bao quanh 360 độ quanh khắp thực phẩm để làm chín thực phẩm từ ngoài, khiến cho thực phẩm chín và giòn tại mọi góc độ.

Với Jet Steam, người dùng sẽ đổ trước vào khay chứa một lượng nước phù hợp, một bơm hút sẽ hút lượng nước này lên và đẩy lên bộ làm nóng nhanh ở nhiệt độ cao, tạo ra hơi nước nóng (100 – 110 độ C) phun trực tiếp vào trong khoang lò chứa thực phẩm, tích hợp với công nghệ phun sương sẽ tạo thành một làn sương mỏng có nhiệt độ rất cao và làm chín thực phẩm. Như vậy, món ăn sẽ vừa được hơi nước hấp chín vừa được luồng khí nóng luân chuyển làm chín từ ngoài vào trong, kết quả là ta sẽ có được món ăn vừa mọng nước bên trong vừa giòn rụm bên ngoài.

Nồi chiên hơi nước Besico với các tính năng vượt trội, chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn và cả gia đình.

⭐️ 3 chế độ nấu: chiên, hấp, chiên hấp kết hợp

⭐️ Khoang nồi rộng, dung tích lớn, để vừa gà nguyên con

⭐️ Đa dạng chế độ nấu tự động, nấu nướng dễ dàng với chỉ 1 nút bấm

⭐️ Giảm 90% lượng dầu mỡ so với chiên rán thông thường

⭐️ Tự động làm sạch bằng hơi nước

⭐️Khay chiên phủ chống dính Teflon cao cấp

⭐️ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày

Nồi chiên hơi nước không chỉ đáp ứng đủ các tiêu chí nấu nướng cơ bản, mà còn đảm bảo các tiêu chí về sức khỏe Thương hiệu Thái Lan được tin dùng Thay đổi thói quen nấu nướng hàng ngày vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa nâng cao sức khỏe cả gia đình.

Xem thêm thông tin về nồi chiên hơi nước Besico tại đây: https://besico.vn/san-pham/noi-chien-khong-dau-besico-4/