Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Besico / Ngày 20/10/2023

“Phụ nữ được sinh ra là để nâng niu và trân trọng. Nhân dịp 20/10, Tập đoàn Phú Thái cùng nhãn hàng Besico chúc một nửa của thế giới luôn nhận được sự quan tâm và trân quý từ những người thân thương của mình.”

Nhân dịp 20/10, chúng tôi xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam. Những con người sinh ra để được nâng niu và trân trọng.

Chúc cho những người phụ nữ luôn luôn được yêu thương, được tôn trọng trong mắt những người thân yêu. Chúc mọi người có những phút giây thật hạnh phúc, đầm ấm bên người thân và gia đình. 1 ngày tràn đầy yêu thương, ngày sum vầy và ngày được nhận những món quà thật ý nghĩa từ những người thương.

Tập đoàn Phú Thái cũng xin gửi lời chúc tới tất cả những nữ khách hàng, những nữ cộng tác viên, đã, đang và sẽ đồng hành cùng những nhãn hàng chúng tôi phân phối. Chúc cho tất cả mọi người sẽ có những phút giây thật đầm ấm, hạnh phúc để tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi chinh phục sứ mệnh đem đến những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe người Việt.