Khám phá những lợi ích không ngờ của nồi chiên hơi nước Besico

Besico / Ngày 28/04/2023

Những món ăn có hương vị thơm ngon, cân bằng dinh dưỡng, chế biến tiện lợi chính là nguyên nhân giúp cho nồi chiên hơi nước Besico đã và đang trở nên gần gũi với mỗi gia đình, được người tiêu dùng tin cậy. Và để hiểu sâu hơn về lợi ích của nồi chiên hơi nước Besico, các bạn hãy cùng khám trong bài viết dưới đây nhé.

Với sự kết hợp độc đáo 3 trong 1 của chiên không dầu, hấp, chiên kết hợp hấp cùng công nghệ tiên tiến Rapid Air và Jet Steam 360, nồi chiên hơi nước Besico với khả năng chiên, nướng đỉnh cao, vừa có thể hấp đồ ăn mềm mọng, giữ trọn vẹn dinh dưỡng trong thực phẩm mang tới cho các gia đình những món ngon hấp dẫn và thú vị.

Giảm hơn 90% lượng dầu mỡ và chất béo, tốt cho sức khỏe

Nồi chiên hơi nước Besico có thể chiên không dầu, hấp, chiên kết hợp hấp, 3 trong 1 cực kỳ tiện lợi, đảm bảo dinh dưỡng trong thực phẩm. Với đồ chiên, nướng, nếu chế biến theo cách thông thường, người dùng sẽ phải sử dụng một lượng lớn dầu mỡ. Thậm chí, tại một số nhà hàng, thực phẩm sẽ được “luộc” trong dầu ăn để tạo độ giòn ngoài, ẩm bên trong.

Với nồi chiên hơi nước Besico, nhờ ưu điểm tích hợp 2 công nghệ Rapid Air và Jet Steam 360, bạn sẽ chỉ cần sử dụng một lượng dầu ăn rất mỏng để xịt, phết ngoài bề mặt thực phẩm mà vẫn đảm bảo độ mềm ẩm bên trong, giòn rụm bên ngoài cho món ăn.

Với các món hấp, nhờ công nghệ hơi nước siêu nhiệt, thực phẩm chín nhanh, giữ trọn hương vị tự nhiên, dinh dưỡng.

Khi chế biến đồ ăn với nồi chiên hơi nước Besico, một lượng mỡ thừa sẽ chảy xuống khay hứng dầu được trang bị sẵn trong nồi, giúp giảm tới 90% lượng chất béo thừa và đảm bảo dinh dưỡng cho món ăn.

7 chế độ nấu tự động, thay thế các loại thiết bị nhà bếp

Nồi chiên hơi nước sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, không gian khi thay thế được nhiều loại thiết bị nhà bếp khác nhau. Ngoài ra, nồi lập trình sẵn 7 chế độ nấu cho thực phẩm hàng ngày cùng 3 chế độ chỉnh hấp, chiên không dầu, chiên kết hợp hấp tiện lợi.

Do vậy, dù không thường xuyên vào bếp bạn cũng có thể dễ dàng chế biến những món ăn thơm ngon, hấp dẫn.

Nấu ăn ngon, không ám khói

Nguyên lý hoạt động dựa trên áp suất khí nóng trong không gian khoang nồi kín, không bay mùi, khói. Ngoài ra, nồi được trang bị bộ lọc mùi, khói nên thực phẩm khi chế biến luôn giữ mùi thơm ngon, không ám khói như các biện pháp chiên nướng thông thường.

Tháo lắp dễ dàng, vệ sinh đơn giản

Các dòng sản phẩm nồi chiên của BESICO đều được phủ chống dính Teflon cao cấp, tự động vệ sinh bằng hơi nước. Từ đó giúp bạn vệ sinh nhanh chóng, thoải mái chế biến vạn món ngon mà không ngại lau chùi dọn dẹp.

Giữ không gian bếp luôn sạch sẽ

Loại bỏ tình trạng “nhà bếp thành chiến trường” sau nấu, hoàn toàn biến mất các mảng dầu, mỡ bám trên tường. Cơ thể, quần áo sẽ không lo ám mùi dầu, bắn mỡ khi chiên nướng. Hơn thế nữa chúng ta sẽ chẳng phải lo bỏng mỡ khi nấu ăn.

Với những lợi ích mà nồi chiên hơi nước Besico mang lại, còn chần chừ gì mà không sắm ngay một trợ thủ nhà bếp đắc lực cho gia đình ngay hôm nay.