CÁCH LÀM BÁNH QUY SOCOLA HẠNH NHÂN NHÂN DỊP VALENTINE BẰNG NỒI CHIÊN BESICO

Besico / Ngày 07/02/2023

Bánh quy socola hạnh nhân là một trong những món ăn thơm ngon, lành mạnh. Đặc biệt vào dịp Valentine, bạn cũng có thể tự tay làm món này để dành tặng cho bạn bè, người yêu. Hãy để BESICO hướng dẫn chi tiết cho bạn cách làm bánh quy socola hạnh nhân bằng nồi chiên không dầu nhé!

1. Nguyên Liệu Chuẩn Bị

  • 100 gram bơ
  • 50 gram đường cát xay nhuyễn
  • 1 quả trứng gà
  • 50 gram bột hạnh nhân
  • 15 gram bột cacao nguyên chất
  • 100 gram bột mì đa dụng
  • Một ít hạnh nhân lát mỏng

2. Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Quy Socola Hạnh Nhân Bằng Nồi Chiên Không Dầu BESICO

Đầu tiên lấy một chiếc bát rồi đặt bơ vào sau đó dùng máy đánh trứng đánh tới khi nào tơi bông thì thôi. Bạn cho thêm đường vào rồi đánh tiếp để các nguyên liệu tan ra cho đến khi được màu trắng là chuẩn.

Bạn cho tiếp trứng vào hỗn hợp vừa rồi và tiếp tục đánh tan ra. Hãy thật cẩn thận và chú tâm trong khâu này bởi đánh trứng có tơi bông hay không sẽ ảnh hưởng đến độ bông của bánh.

Bạn lấy một chiếc bát khác ra rồi rắc bột mì, ca cao, hạnh nhân vào rồi trộn đều chúng với nhau. Tiếp đó bạn cho chúng vào bát bơ rồi đánh đến khi hỗn hợp hòa quyện. Bạn chia hỗn hợp này thành 5 phần sao cho bằng nhau. Tiếp đó bạn cho từng phần một vào bát bơ rồi đánh sao cho các hỗn hợp hòa quyện với nhau rồi mới để phần tiếp theo vào.

Để bánh có tạo hình đẹp bạn có thể tạo hình bánh bằng khuôn hoặc dùng túi bắt kem có gắn đuôi. Bạn đặt bột vào tủ lạnh khoảng 30 phút để bánh được giòn hơn.

Sau đó bạn làm nóng nồi chiên không dầu Besico ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng từ 3 đến 4 phút. Tiếp đó, bạn đặt bánh vào nồi rồi điều chỉnh nhiệt độ 160 độ C trong vòng 15 phút. Yêu cầu thành phẩm là bánh có màu nâu đẹp, giòn xốp, có mùi thơm của bơ, vị ngọt cũng như béo của socola.

Trên đây là cách làm bánh quy socola hạnh nhân bằng nồi chiên không dầu mà bạn có thể tham khảo. Hãy lưu lại để áp dụng và tham khảo. Đừng quên theo dõi BESICO.VN để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.