BESICO CHÍNH THỨC ĐƯỢC PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Besico / Ngày 31/10/2022

Công ty CP Tập đoàn Phú Thái tự hào trở thành nhà phân phối chính thức thương hiệu gia dụng Besico – thương hiệu Thái Lan được yêu thích nhất

 

Thương hiệu Besico được sở hữu bởi Tập đoàn BJC (Berli Jucker Company) Thái Lan – công ty chủ quản của chuỗi siêu thị BIG C, Mega Market, B’s Mart, Thái Corporation… Có mặt trên 9 nước châu Á, là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Thái Lan, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, tiếp thị, bán hàng, phân phối và dịch vụ. Đầu năm 2022, tập đoàn BJC công bố kế hoạch kinh doanh với việc phân bổ ngân sách đầu tư 70 tỷ bath (~1,9 tỷ USD) giai đoạn 2022 – 2026, nhằm trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường toàn cầu, thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng bền vững và mạnh mẽ.

Có mặt tại thị trường Thái Lan từ nhiều năm nay, với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM, cam kết CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1, Besico đã trở thành thương hiệu được yêu thích hàng đầu tại Thái Lan. Các sản phẩm gia dụng của Besico đã có mặt tại nhiều hệ thống bán hàng cũng như phân phối lớn và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng Thái Lan.

Tháng 11/2022, Phú Thái Group chính thức phân phối sản phẩm gia dụng Besico, đem tới thị trường Việt Nam những sản phẩm tân tiến, thiết kế hiện đại và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Với sứ mệnh đem tới mọi gia đình cuộc sống tiện lợi và thoải mái tận hưởng, Besico là dòng sản phẩm chiến lược mà Phú Thái Group tập trung nguồn lực để mang tới giá trị tốt đẹp nhất đến người tiêu dùng Việt Nam.

Dòng sản phẩm đầu tiên được ra mắt tại Việt Nam là nồi chiên không dầu, với công nghệ tân tiến và thiết kế hiện đại có khả năng đáp ứng nhu cầu nấu nướng từ cơ bản đến nâng cao của người nội trợ. Tích hợp công nghệ Rapid Air và Jet Steam 360 giúp giảm đến 90% lượng mỡ khi chế biến, nồi chiên Besico hướng người tiêu dùng đến lối sống khỏe mạnh, bắt đầu từ chế độ ăn uống lành mạnh. Với các tính năng thân thiện với người dùng, các sản phẩm gia dụng thương hiệu Besico đã được người Thái Lan tin cậy sử dụng trong thời gian dài, vì vậy chắc chắn sẽ nhanh chóng làm hài lòng người tiêu dùng Việt trong thời gian tới.

Đặc biệt, nồi chiên không dầu Besico BAF5.0D là dòng sản phẩm nồi chiên dung tích 5L duy nhất trên thị trường tích hợp chế độ hấp. Ngoài ra, nồi chiên Besico có tính năng twist độc quyền, nhắc người sử dụng lât đồ ăn đúng giờ.

Trong thời gian tới, Besico đặt mục tiêu khẳng định và duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành hàng đồ gia dụng phân khúc trung- cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chuẩn Châu Âu – an toàn cho sức khỏe với mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, Besico luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và cải tiến sản phẩm. Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng sản phẩm, Besico đưa ra chương trình 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày để người tiêu dùng an tâm sử dụng. Besico tận tâm chăm sóc khách hàng với mong muốn mang lại những trải nghiệm và giá trị cao nhất đến người tiêu dùng.