5 Bước đơn giản làm cá hồi nướng măng tây với nồi chiên Besico

Besico / Ngày 20/04/2023

Hãy để Besico gợi ý cho gia đình bạn món Cá hồi nướng măng tây – một lựa chọn tuyệt vời trong những ngày giao hè. Đây là một món ăn dinh dưỡng và ngon miệng, đặc biệt phù hợp với chế độ ăn giảm cân – eat clean.

Cá hồi có chứa nhiều protein, amino acid và omega-3, mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Cùng nồi chiên không dầu Besico bắt tay thực hiện thôi nào!

Để nấu món ăn này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:

  • 300g cá hồi
  • 10 củ măng tây
  • Dầu oliu
  • Bơ Sữa tươi không đường
  • Giấy bạc
  • Muối, hạt tiêu

Cách làm:

  • Để loại bỏ mùi tanh của cá hồi, bạn có thể ngâm cá trong sữa tươi không đường từ 45 phút đến 1 tiếng.
  • Sau đó, ướp cá với hạt tiêu, bột tỏi, mì chính, dầu oliu, bơ và chút muối trong ít nhất 40 phút.
  • Làm nóng nồi chiên không dầu 5-7 phút ở nhiệt độ 180 độ C trước khi nướng.
  • Trải giấy bạc lên bề mặt và xếp cá và măng tây lên trên. Nếu muốn, bạn có thể rắc thêm ít vỏ chanh vàng bào nhỏ lên trên để tăng hương vị thơm ngon.
  • Nướng cá trong 10 phút ở 180 độ C.
  • Sau đó, bỏ giấy bạc ra và tiếp tục nướng cá trong 5-6 phút. Nếu chưa đạt độ vàng thơm như ý, bạn có thể nướng thêm 2-3 phút nữa nhưng nhớ canh chừng cẩn thận nếu không rất dễ bị cháy.

Rất dễ dàng phải không các bạn, cùng nồi chiên không dầu Besico trổ tài thực hiện thôi nào!