VỀ BESICO

Thương hiệu Besico được sở hữu bởi Tập đoàn BJC (Berli Jucker Company) Thái Lan – công ty chủ quản của chuỗi siêu thị BIG C, Mega Market, Phú Thái Group, B’s Mart, Thái Corporation…hiện đang có mặt trên 9 nước châu Á và là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Thái Lan, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, tiếp thị, bán hàng, phân phối và dịch vụ. Đầu năm 2022, Tập đoàn BJC công bố kế hoạch kinh doanh với việc phân bổ ngân sách đầu tư 70 tỷ bath (~1,9 tỷ USD) giai đoạn 2022 – 2026, nhằm trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường toàn cầu, thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng bền vững và mạnh mẽ.

Có mặt tại thị trường Thái Lan từ nhiều năm nay, với phương châm KHÁCH HÀNG LÀ TRUNG TÂM, cam kết CHẤT LƯỢNG LÀ ƯU TIÊN SỐ 1, Besico đã trở thành thương hiệu được yêu thích hàng đầu tại Thái Lan. Các sản phẩm gia dụng của Besico đã có mặt tại nhiều hệ thống bán hàng cũng như phân phối lớn và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng Thái Lan.

Tháng 11 năm 2022, Tập đoàn Phú Thái chính thức đưa Thương hiệu Besico tới thị trường Việt Nam với những sản phẩm được thiết kế hiện đại, đa dạng chức năng và sử dụng vật liệu tuyệt đối an toàn cho người dùng. Với mong muốn có thể đem tới cho mọi nhà một cuộc sống tiện lợi và thoải mái, Besico đem tới thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực gia dụng.

Trong thời gian tới, Besico đặt mục tiêu khẳng định và duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành hàng đồ gia dụng phân khúc trung- cao cấp tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chuẩn Châu Âu – an toàn cho sức khỏe với mức giá phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam, Besico luôn nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu và cải tiến sản phẩm. Bên cạnh đó, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng được chú trọng để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

Tầm nhìn
Besico định hướng phát triển thành Thương hiệu hàng gia dụng hàng đầu trong khu vực, không ngừng đổi mới, sáng tạo để mang lại các sản phẩm vượt trội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Sứ mệnh
Besico đến Việt Nam với sứ mệnh mang tới những sản phẩm chất lượng Châu Âu với giá thành hợp lý và an toàn cho sức khỏe của mỗi gia đình Việt .